อุปนายกฯ เป็นผู้แทนสมาคมปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมคณะทำงาน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46

นาย สาโรช นายสาโรช  คุณีพงษ์ อุปนายกฯ เป็นผู้แทนสมาคมปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมคณะทำงาน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ ระหว่าง 18 – 28 พ.ย. 61 Use Facebook to Comment on this Post

Read more

นายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม ฯ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๑

วันพุธที่ ๒๘ พ.ย.๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. พล.ร.อ.อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ นายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม ฯ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๑ และมอบเงินทำบุญให้กับ พล.ร.ต.กำพล ระหงษ์ ร่วมอุปสมบท ณ ประเทศอินเดีย  ณ ห้องประชุมสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย อาคารนันทสวัสดิการ ๑ ชั้น ๒ ถนนอ

Read more

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาปัญจกีฬาในกีฬาแห่งชาติ

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๗ พ.ย.๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสาโรช คุณีพงษ์ ผู้แทนสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมฯ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ดำเนินการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาปัญจกีฬา ในกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ ๔๖ “เจียงฮายเกมส์” โดยแจกจ่ายเอกสารและแผ่นซีดี ให้กับผู้

Read more

อุปนายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมเจ้าหน้าที่ฯ เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่และเตรียมการในกีฬาชาติ

วันที่ ๑๖ พ.ย.๖๑ นายสาโรช คุณีพงษ์ อุปนายก สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมฯ เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่และเตรียมการในกีฬาแห่งชาติ ที่จังหวัดเชียงราย และได้ร่วมประชุมกับเจ้าหน้าที่ แผนกกีฬาปัญจะ ในคณะอนุกรรมการกีฬาจังหวัด Use Facebook to Comment on this Post

Read more

>> นักกีฬาโครงการ Road to Tokyo 2020
>> นักกีฬาโครงการเตรียมนักกีฬา SEA Games
>> นักกีฬาโครงการเตรียมนักกีฬาดาวรุ่ง