นายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำกับและติดตามนโยบายสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. พลเรือเอก อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ นายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการกำกับและติดตามนโยบายสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำกับฯ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕ ผ่านระบบ Online Conference โดยมี พลเรือเอก สุธีพงศ์ แก้วทับ อุปนายกสมาคมฯ ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการกำกับฯ เป็นผู้ดำเนินการประชุม
ในการประชุม พลเรือเอก อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ นายกสมาคมฯ /ประธานที่ประชุม ได้ชี้แจงและติดตามนโยบายที่สำคัญ โดยกล่าวว่า การประชุมคณะกรรมการกำกับฯ เพื่อช่วยการบริหารงานสมาคมในเรื่องเร่งด่วน และสำคัญโดยเฉพาะในเรื่องการเตรียมนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ ๑๙ ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือน กันยายน ๒๕๖๕ ตลอดจนการส่งนักกีฬาไปแข่งขันหาประสบการณ์ ณ ต่างประเทศ การกำหนดสถิติเพื่อให้นักกีฬาได้ประสบความสำเร็จ และการเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดอบรม
ผู้ฝึกสอนนานาชาติ ปี ๒๕๖๕ ตามที่สหพันธ์กีฬาปัญจกีฬานานชาติ (UIPM – Union Internationale De Pentathlon Moderne) มอบหมายให้สมาคมฯ ดำเนินการ ในหลักสูตร 2022 UIPM Coaches Certification Programme ในเดือน มิถุนายน ๒๕๖๕ ที่ใกล้จะถึงนี้

102 103 104 105 106 108

Did you enjoy this article?

Use Facebook to Comment on this Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *