มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติร่วมส่งกำลังใจทีมปัญจกีฬาสู้ศึกบัลกาเรีย

หลังเสร็จสิ้นการแข่งขับรายการ UIPM 2021 Pentathlon world cup ที่ฮังการี ทีมปัญจกีฬาของไทยซึ่งประกอบด้วย น.อ.โชคสถิตย์ บุญถม ผู้จัดการทีม น.ต.ปิยะณัฐ สาระวงศ์ ผู้ฝึกสอน และ 2 นักกีฬา คือ สัณห์ฤทัย อรัญศิริ และรัชภูมิ อินฟากท่า ได้เดินทางต่อไปยังบัลกาเรีย เพื่อเตรียมลงแข่งขันในสนามที่สอง เป็นการเก็บคะแนนให้ได้สิทธิเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งนักกีฬาของสมาคมฯ ได้ทำการฝึกซ้อมต่อในทันทีที่เดินทางไปถึง

ในการนี้ ผศ.พรสวรรค์ สระภักดิ์ จากมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ ในฐานะคณะทำงานจัดเตรียมนักกีฬามุ่งสู่โอลิมปิกและคณะทำงานจัดทำหลักสูตรผู้ฝึกสอนกีฬาปัญจกีฬาฯ ร่วมกับสมาคมฯ กล่าวว่า

“รู้สึกชื่นชมที่นักกีฬาทั้งสองยังคงไม่ย่อท้อในการฝึกซ้อมและมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ดีกว่าครั้งที่ผ่านมา ในนามของมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ ขอส่งกำลังใจให้กับทีมปัญจกีฬาของไทยประสบความสำเร็จตามที่หวัง เพื่อชื่อเสียงของสมาคมฯ และประเทศชาติ รวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติหันมาให้ความสนใจปัญจกีฬามากขึ้น อันจะทำให้สมาคมฯ มีโอกาสได้คัดเลือกนักกีฬารุ่นใหม่มาเป็นตัวแทนทีมชาติต่อไปในอนาคต”

หหห ฟฟฟ

Did you enjoy this article?

Use Facebook to Comment on this Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *