อุปนายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีปิดการอบรมผู้ตัดสินกีฬาปัญจกีฬา ระดับ ๑ (Level 1)

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 11.30 น. พลเรือเอก สุพจน์  สุดประเสริฐ  อุปนายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดกิจกรรม 3 รายการ เป็นผู้แทนนายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีปิดการอบรมผู้ตัดสินกีฬาปัญจกีฬา ระดับ 1 (Level 1) ณ ห้องประชุมอาคารฟันดาบ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งได้ดำเนินการจัดการอบรม ณ  มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ  วิทยาเขตชลบุรี ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

โดยมี นายสาโรช  คุณีพงษ์  อุปนายกสมาคมฯ ในฐานะประธานคณะทำงานโครงการอบรมผู้ตัดสินฯ ได้กล่าวรายงานฯ
โดยมีวัตถุประสงค์และกรอบความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติและสมาคมกีฬามีวัตถุประสงค์และกรอบความร่วมมือทางวิชาการและด้านอื่นสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย จึงได้จัดให้มีการอบรมผู้ตัดสินขึ้นโดยได้รับความร่วมมือมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ และโรงเรียนกีฬาเป็นอย่างดี ได้ส่งเจ้าหน้าที่ ครูอาจารย์ เข้ารับการอบรม จำนวน ๓๕ คน การอบรมได้เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 – 5 กันยายน 2563 โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้
1. เป็นการเพิ่มความรู้ทุกมิติให้กับผู้เข้ารับการอบรมเป็นผู้ตัดสินสามารถไปปฏิบัติหน้าที่ในการแข่งขันในทุกระดับภายในประเทศ
2. เพื่อพัฒนาบุคลากรด้านผู้ตัดสินกีฬาให้มีปริมาณและมีคุณภาพในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ส่งเสริมให้มีความรู้ความสามารถไปสอบแข่งขันเพื่อได้ขึ้นทะเบียนเป็นผู้ตัดสินนานาชาติ
3. เป็นการธำรงไว้ซึ่งความยุติธรรม
4. เป็นการสนับสนุนและส่งเสริมนโยบายของรัฐบาลในการพัฒนาบุคลากร

โดย พลเรือเอก สุพจน์  สุดประเสริฐ  อุปนายก/ประธานพิธีปิดการอบรมฯ ได้กล่าวขอบคุณคณาจารย์ที่เข้ารับการอบรมและแสดงความยินดีที่จะได้มีบุคลากรทางการกีฬาปัญจกีฬาเพิ่มมากขึ้นและหวังว่าจะช่วยนำไปพัฒนาต่อยอดขยายผลไปสู่สถาบันของท่านและพัฒนานักกีฬาเยาวชนให้มีนักกีฬามากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ก่อนพิธีปิดการแข่งขัน คณะผู้อบรมผู้ตัดสินฯ ได้เข้าร่วมชมการแข่งขันกีฬาปัญจกีฬาชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ณ หาดน้ำใส หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ เพื่อได้เรียนรู้กฎกติการแข่งขันและเรียนรู้การตัดสินการแข่งกีฬาปัญจกีฬา

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 17 18 21 22 23 24

รายชื่อผู้ผ่านการอบรมผู้ตัดสินกีฬาปัญจกีฬา ประจำปี 2563 ระดับ 1 (Level-1)

Did you enjoy this article?

Use Facebook to Comment on this Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *