ประกาศเลื่อนการจัดการแข่งขันกีฬาปัญจกีฬา ประจำปี 2564

ตามที่สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ได้ประกาศจัดการแข่งขันกีฬาปัญจกีฬา ประจำปี 2564 จำนวน 2 รายการ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2564  ได้แก่ การแข่งขันกีฬาปัญจกีฬาชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2564  ในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2564 และ การแข่งขันกีฬาปัญจกีฬาชิงชนะเลิศในกลุ่มประเทศอาเซีย

Read more

พลเรือเอก อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ นายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๓ ผ่าน Video Conference

เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. พลเรือเอก อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ นายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๓ ผ่าน Video Conference ณ ห้องประชุมสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย อาคารนันทสวัสดิการกองทัพเรือ ๑ ชั้น ๒ ถนนอิสรภาพ แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย ก

Read more

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทยจัดให้มีประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๓ ผ่านระบบ Video Conference

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทยจัดให้มีประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๓ ผ่านระบบ Video Conference ในวันจันทร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อให้การเตรียมการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ขอความกรุณาสมาชิกแจ้งลงทะเบียนการเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๓ ตามแบ

Read more

ทีมปัญจกีฬาของไทยลงแข่งขันรายการ UIPM 2021 Pentathlon world cup ที่ประเทศฮังการี

หลังเดินทางมาถึงเมืองโซเฟีย ประเทศบัลกาเรีย ตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2564 ทีมปัญจกีฬาของไทยได้ทำการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องและลงแข่งขันในวันที่ 15 เมษายน (นักกีฬาหญิง) และวันที่ 16 เมษายน (นักกีฬาชาย) ซึ่งนักกีฬาของสมาคมฯ ทั้งสองคนได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่และจะทำการฝึกซ้อมต่อไปเพื่อเตรียมเดินทางไปแข่ง

Read more

มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติร่วมส่งกำลังใจทีมปัญจกีฬาสู้ศึกบัลกาเรีย

หลังเสร็จสิ้นการแข่งขับรายการ UIPM 2021 Pentathlon world cup ที่ฮังการี ทีมปัญจกีฬาของไทยซึ่งประกอบด้วย น.อ.โชคสถิตย์ บุญถม ผู้จัดการทีม น.ต.ปิยะณัฐ สาระวงศ์ ผู้ฝึกสอน และ 2 นักกีฬา คือ สัณห์ฤทัย อรัญศิริ และรัชภูมิ อินฟากท่า ได้เดินทางต่อไปยังบัลกาเรีย เพื่อเตรียมลงแข่งขันในสนามที่สอง เป็นการเก็บคะ

Read more

สองนักกีฬาปัญจกีฬาซ้อมหนักเตรียมสู้ศึกในบัลกาเรีย

สัณห์ฤทัย อรัญศิริ และรัชภูมิ อินฟากท่า สองนักปัญจกีฬาทีมชาติไทย ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นจากการแข่งขัน UTPM World Cup 2021 ทำการฝึกซ้อมเตรียมร่างกายและทบทวนทักษะภายใต้การกำกับดูแลของนาวาตรีปิยะณัฐ สาระวงศ์ ผู้ฝึกสอนเพื่อเตรียมเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศบัลกาเรียในอีกไม่กี่วันข้างหน้า นาวาตรีปิยะณัฐ สาระวงศ์

Read more

ปัญจกีฬาชายพลาดเป้าในรายการ World Cup 2021 ณ ประเทศฮังการี

รัชภูมิ อินฟากท่า นักปัญจกีฬาชายทีมชาติไทยลงแข่งขันในรายการ World Cup 2021 เมื่อวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา ประกอบด้วยการแข่งขันว่ายน้ำ ฟันดาบ และเลเซอร์ รัน ตามลำดับ แม้ว่ารัชภูมิจะไม่สามารถผ่านรอบคัดเลือก ทำให้ไม่สามารถสร้างผลงานในสนามแรกได้ตามแผนมุ่งสู่โอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว แต่สมาคมฯ จะยังค

Read more

นางสาวสัณห์ฤทัย อรัญศิริ นักกีฬาปัญจกีฬาหญิงทีมชาติไทย ลงแข่งขันในรายการ UTPM 2021 Pentathlon World Cup ที่ประเทศฮังการี

นางสาวสัณห์ฤทัย อรัญศิริ  นักกีฬาปัญจกีฬาหญิงทีมชาติไทย ลงแข่งขันในรายการ  UTPM 2021 Pentathlon World Cub ที่ประเทศฮังการีเมื่อวานนี้ ประกอบด้วยการว่ายน้ำ ฟันดาบ และเลเซอร์ RUN ซึ่งนักกีฬาหญิงของไทยลงแข่งขันครบ 4 ประเภท ผลการแข่งขันไม่เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ จึงไม่สามารถผ่านเข้ารอบเพื่อทำการแข่งขันใน

Read more

สัณห์ฤทัย อรัญศิริ “หญิงแกร่ง” นักปัญจกีฬาทีมชาติจะลงชิงชัยในรายการ UTPM 2021 Pentathlon world cup เป็นวันแรก

วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 สัณห์ฤทัย อรัญศิริ “หญิงแกร่ง” นักปัญจกีฬาทีมชาติจะลงชิงชัยในรายการ UTPM 2021 Pentathlon world cup เป็นวันแรก โดยจะทำการแข่งขัน 4 ประเภท เริ่มจากว่ายน้ำ ฟันดาบ และเลเซอร์ รัน น.อ.โชคสถิตย์ บุญถม ผู้จัดการทีมเปิดเผยว่า “สัณห์ฤทัยพร้อมที่จะวัดฝีมือกับนักกีฬาทุกชาติ และได้มีการ

Read more

2 นักกีฬาไทยพร้อมสู้ศึก World Cup

ทีมปัญจกีฬาของไทยเดินทางถึงกรุงบูดาเปส ประเทศฮังการี เวลา 1200 วันที่ 22 มีนาคม 2564 (เวาท้องถิ่น) โดยสวัสดิภาพ จากนั้นได้เดินทางไปยังโรงแรม Verdi Grand Hotel ซึ่งเป็นที่พักและได้เข้ารับการตรวจโควิท-19 ตามมาตรการคัดกรองที่กำหนดไว้ แม้จะมีอาการอ่อนเพลียเล็กน้อยจากการเดินทาง แต่ 2 นักกีฬา คือ สัณห์ฤทั

Read more
Page 1 of 2212345...1020...Last »

- ขอเชิญประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2563
- ลำดับการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563
- ระเบียบวาระการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2563
- ผลการดำเนินงานสมาคมกีฬาปัญจกีฬาฯประจำปี 2563
- รายงานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562(14ก.ค.63)
- มติแต่งตั้งผู้สอบบัญชีสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564
- รายงานของผู้สอบบัญชีรับอนุญาต16เม.ย.64 (งบการเงินปี2563)
- ใบสำคัญแสดงการจดทะเบียนการแต่งตั้งกรรมการสมาคมปัญกีฬาใหม่ทั้งชุด
- การจดทะเบียนแก้ไขข้อบังคับสมาคมปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย พ.ศ.๒๕๕๙
- ผลการดำเนินการสมาคมกีฬาปัญจประจำปี 2562