ขอแสดงความยินดึกับ จ่าโท ภูริช โยเฮือง หรือ น้องคิว นักกีฬาปัญจกีฬาดาวรุ่งเพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทย ที่ได้เป็น 1 ใน 5 ของนักกีฬาเอเชีย ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิค ปารีส 2024

🚩 ข่าวด่วน!!!! ร่วมเฮไปด้วยกัน!!!! 🇹🇭 🚩 ขอแสดงความยินดึกับ จ่าโท ภูริช โยเฮือง หรือ น้องคิว นักกีฬาปัญจกีฬาดาวรุ่งเพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทย ที่ได้เป็น 1 ใน 5 ของนักกีฬาเอเชีย ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิค ปารีส 2024 ซึ่งถือว่าเป็นความหวังสูงสุดของสมาคมกีฬาปัญจกีฬา

Read more

พลเรือเอกอภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ รองหัวหน้าคณะนักกีฬาไทย และนายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ตรวจเยี่ยมคณะนักกีฬาฯที่ห้องพักหมู่บ้านนักกีฬา ณ เมืองหังโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อให้กำลังใจในการฝึกซ้อมและเข้าแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 เวลา 11.00 น. พลเรือเอกอภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ รองหัวหน้าคณะนักกีฬาไทย และนายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ตรวจเยี่ยมคณะนักกีฬาฯ ที่ห้องพักหมู่บ้านนักกีฬา ณ เมืองหังโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อให้กำลังใจในการฝึกซ้อมและเข้าแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ขอให้ทำหน้าที่ให

Read more

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ส่งนักกีฬาทีมชาติไทย เข้าค่ายฝึกซ้อมในรายการ 2023 Dream Together Joint Training Camp Program

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย เห็นชอบให้ส่งนักกีฬาทีมชาติไทยชุดเตรียมนักกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ ๑๙ ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าค่ายฝึกซ้อมในรายการ 2023 Dream Together Joint Training Camp Program ณ เมือง Seoul ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๖ ตามที่สหพันธ์ปัญจกีฬาแห่งทว

Read more

การเข้าค่าย Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส ระหว่างวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ – ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖

การเข้าค่าย Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส ระหว่างวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ – ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ได้เสร็จสิ้นลงเรียบร้อย นักกีฬาได้รับการฝึกซ้อมเป็นอย่างดี โดยวันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ กำหนดออกเดินทางจากเมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส เพื่อเดินทางต่อไปเข้าร่วมการแข่งขัน รายการ Individual and Mi

Read more

การเข้าค่าย Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส การฝึกซ้อมในวันที่ ๒ – ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖

การเข้าค่าย Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส การฝึกซ้อมในวันที่ ๒ – ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ โดยในวันที่ ๒ ก.ค.๖๖ เวลา ๐๙.๑๕ น. ออกจากโรงแรมไปฝึกซ้อมขี่ม้า เริ่มฝึกซ้อมขี่ม้าซึ่งนักกีฬาได้ฝึกบังคับม้าได้เป็นอย่างดี ในวันที่ ๔ ก.ค.๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. เดินทางไป Military Academy เพื่อทดสอบ Lactate

Read more

การเข้าค่าย Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส การฝึกซ้อมในวันที่ ๒๘ – ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๖

การเข้าค่าย Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส การฝึกซ้อมในวันที่ ๒๘ – ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๖ คณะนักกีฬาได้ทำการฝึกซ้อมตามตารางอย่างต่อเนื่องและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น โดยในวันที่ ๒๘ มิ.ย.๖๖ เวลา ๑๐.๔๕ น. เริ่มฝึกซ้อมขี่ม้าซึ่งนักกีฬาได้ฝึกบังคับม้าได้เป็นอย่างดี ในวันที่ ๒๙ มิ.ย.๖๖ เวลา ๑๕.๓๐ น

Read more

การเข้าค่าย Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส ในวันที่ ๒๖ – ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๖

การเข้าค่าย Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส ในวันที่ ๒๖ – ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๖ คณะนักกีฬา เริ่มการฝึกซ้อมตามตาราง คือ การฝึกซ้อมว่ายน้ำ การฝึกซ้อมขี่ม้า การฝึกซ้อมฟันดาบ การวิ่งและยิงปืน และ Weight training (ที่โรงยิม) โดยก่อนหน้านี้ คณะนักกีฬา โดย พลเรือเอก อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ นายกสมาค

Read more

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ได้จัดการแข่งขันกีฬาปัญจกีฬาชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๖ ณ สนามกีฬาราชนาวี

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ได้จัดการแข่งขันกีฬาปัญจกีฬาชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ สนามกีฬาราชนาวี สัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยมี พลเรือเอก สุพจน์ สุดประเสริฐ อุปนายกสมาคมเป็นผู้แทนนายกสมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย มาเป็นประธานพิธีเปิดการแข

Read more

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทยส่งคณะนักกีฬาเดินทางไปเข้าค่ายฝึกซ้อม Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส

สมาคมกีฬาปัญจกีฬาแห่งประเทศไทย ได้ส่งคณะนักกีฬาเดินทางไปเข้าค่ายฝึกซ้อม Training Camp ณ เมือง Leiria ประเทศโปรตุเกส ระหว่างวันที่ ๒๓ มิถุนายน – ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ และเข้าร่วมเข้าการแข่งขันกีฬาปัญจกีฬา รายการ Individual and Mixed Relay Competition SETMANA CATALANA DE L’ESPORT ณ เมือง Barcelona ประเ

Read more

๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ การแข่งขันประเภท Laser Run (วิ่งและยิงปืนเลเซอร์) แบ่งตามกลุ่นอายุ

ในวันอาทิตย์ที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ เป็นการแข่งขันประเภท Laser Run (วิ่งและยิงปืนเลเซอร์) แบ่งตามกลุ่นอายุ รุ่น U9 (อายุ ๘ ปีลงไป) U11 (อายุ ๙ – ๑๐ปี) U13 (อายุ ๑๑ – ๑๒ ปี) U15 (อายุ ๑๓ – ๑๔ ปี) U17 (อายุ ๑๕ – ๑๖ ปี) U19 (อายุ ๑๗ – ๑๘ ปี) และ Elite (อายุ ๑๙ ปีขึ้นไป) การแข่งวิ่งและยิงปืนเลเ

Read more
Page 1 of 912345...Last »